Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰

Ang liit nag tiyan ko di ko pa masyado ramdam baby ko 😔 3 months pregnant 🤰normal Lang ba maliit tiyan nag woworry Kasi ako parang busog Lang ako #1stimemom #advicepls

Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰
109 Các câu trả lời

Hi mamsh, normal lang to feel that way. Ganyan din ako at 3-4months. You’ll be surprise nalang pag going 5months kana. Bilis lumaki po ni baby. Hehe. God bless

normal lang yan, ako going 5months na di pa masyadong halata lalo pag loose shirts or dress, ang mahalaga stay healthy for the baby.. keep safe always ♥️

yes, normal po hehe. ako nga sabi ng byenan ko parang bilbil lang nung mag 6 months palang yung tiyan ko. tapos biglang lobo talaga nung nag 27th week.

mas malaki pa po ang tummy niyo kesa sakin... going 5 months na po ako 😅 okay lang po yan as long as normal ang healthy si baby according kay ob :)

I'm on my 4th month and mas maliit pa dyan tiyan ko 😅 Wag ka mag alala iba iba naman mga babae magbuntis. As long as healthy si baby sa loob mo.

I'm 14 weeks pregnant pero Yung tummy ko parang wala Lang po, pero pag TVs ko ang laki tingnan ni baby ☺️ so I think normal Lang po.

medyo malaki na nga yan momsh ehh, nung napreggy ako sa lo ko, parang bilbil lng sakin, almost flat pa rin tyan ko nun hehehe 😅😅😅

hello po :) usually 4th month pa daw si baby bump..ako po 2nd month palang and smaller than tummy nyo. mostly kabag lang pag nalaki tyan. hehe

Karamihan ng nakikita ko nagpopost dito nagwoworry sa laki ng tyan. Momsh that's normal basta healthy kayo ni baby. Wala sa laki ng tyan yan.

malaki na nga yan para sa 3 mos, wag masyado mag worry kung maliit dahil pag tumagal pa yan at sumobra laki niyan baka dun ka naman mag worry