Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰

Ang liit nag tiyan ko di ko pa masyado ramdam baby ko 😔 3 months pregnant 🤰normal Lang ba maliit tiyan nag woworry Kasi ako parang busog Lang ako #1stimemom #advicepls

Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰
109 Các câu trả lời

ako nga 6 months na si baby sa tyan ko eh .. pero liit ng tyan ko .. first time mommy din po ako. nagpacheckup ako .. healthy daw si baby ko

luh. anlaki nga ng tyan mo mommy. baka msyado ka malakas kumain and mahilig sa mga malalamig. baka mahirapan ka. 6months pa ang naghhntay.

Nung 3 months po tyan ko.. maliit po tyan ko... Naging ganyan nalang kalaki nung tumungtong na ng 4-5 months..Kaya normal lang po yan..

Ang laki sa 3 months. 4 months na ako pero bang liit paren. Basta healthy si baby sa checkups no problem naman kesyo malaki or maliit.

sakin nga po 6 months lang lumaki e, hehe.. tpos sabi sa ultrasound ko maliit lang ang baby ko. kaya maliit talaga ang tummy ko.

actually malaki na po yan sa lagay na yan 😅 hehe 5months ako now and mag kasing laki lang tyan natin, so don't worry po.

gnyan po tlaga mommy .. ako nga po 5-6months bago ako ngmukang buntis tlaga 😬 5months tyan ko para lang akong busog

nung 3months tiyan ko nakakapagpants pa ako at alis alis. 6months na kami this week magkasinglaki lang tayo ng tiyan.

dipa po talaga ramdam si baby at 3months, pitik pitik palang po. Wait mo til 5months, sipa na po siya ng sipa.

malaki sya para sa 3 mos mommy nothing to worry about. my tummy @ 4 mos now. pang 4th baby ko na❤