Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰

Ang liit nag tiyan ko di ko pa masyado ramdam baby ko 😔 3 months pregnant 🤰normal Lang ba maliit tiyan nag woworry Kasi ako parang busog Lang ako #1stimemom #advicepls

Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰
109 Các câu trả lời

" BAKIT HINDI LUMALAKI ANG TIYAN KO DOC, 3 MONTHS NA AKONG NAGBUBUNTIS? " Ang matres (bahay bata) ay nasa loob ng ating abdominal cavity. Ito ay lumalaki depende sa kung ilang buwan na nagbubuntis ang isang babae. Karaniwan, pagkarating ng 5 buwan (20 weeks), ang matres na may baby sa loob ay umaabot na ng pusod kaya naman ito yung sinasabi na biglang laki ng tiyan. (Tingnan ang picture sa baba) Ang paglaki ng tiyan ay apektado ng abdominal fat o taba na nasa tiyan. Mas madaming abdominal fat, mas mahirap makita ang paglaki ng tiyan. Ok lang yan, Mommies. 😄 Huwag din kayo masyado kabahan pag may nagsasabi na maliit ot malaki ang tiyan niyo. Mas maganda na magpacheck-up sa inyong mga birth provider. 👆Para makasiguro, magpaultrasound para malaman kung ang timbang ni baby ay sakto sa kung ilang buwan ka na nagbubuntis. BIOMETRY O PELVIC ULTRASOUND ang tawag sa procedure na gagawin upang malaman ang estimated fetal weight ni baby. Tandaan, Mommies, LIGTAS ANG MAY TAMANG ALAM. - Doc Arbie 😄❤ CTTO

I started showing around 4 months. Just be patient, mommy. Use this app's tracker to see gaano na kalaki si baby. You'll see that they're pretty small pa talaga at 3 months. Kung nakapagpa-ultrasound na po kayo and hindi naman worried si OB sa development ni baby, then don't worry po about your bump's size. Even as your baby grows, minsan iba rin itsura ng bump mo kasi depende rin sa position nya minsan.

hala momsh nagwoworry din ako kasi 3months ako pero ang tiyan ko parang ganyan din 😅 parang lumaking bilbil ko lang din eh 😅 pero nararamdaman ko naman na may pitik minsan, minsan nga parang masakit sa bandang puson na parang may gumagalaw tapos titigil 😅

Malaki nga ung tyan mo para sa 3mos momsh e. Ako nung parang bilbil lang, 5mos na nung lumaki tlga tyan ko. Saka mommy by 2nd trimester mo pa tlga mraramdaman si baby. Enjoy ur pregnancy po, dont worry too much

actually malaki na yan for 3 mos. mejo visible na yan. usually 3mos di la talaga visible ang laki ng tiyan. wag maxdo magpalaki ng tiyan or ng baby mommy, kasi baka imbis na normal deliverya CS ka.

Actually mommy, i can say na malaki ang tummy mo for 3 months. I am going 4 months in 2 days now pero ang liit pa ng tummy ko para lang akong may menstration or pinuposon na may regla or bloated.

di naman siya maliit.. 😁considering na first baby yan..when I had my 1st baby 5 mos na before it was obvious..3 mos din ako ngayon with my 4th baby pero parang mas halata yung sayo

Di pa po tlg ramdam pag 3months.. Mga 20week jan na naglilikot baby sa loob 😊 di po maliit tummy mo momsh 😉 malaki actually. 5months preggy ako same tayo laki ng tyan 😊

Normal lang po yan, ako nga ganyan kalaki tiyan ko pero 6mos na ako e 😂 wag niyo po i-base sa sinasabi ng iba yung laki ng tiyan niyo. Ang mahalaga po healthy si baby 😊

5 mos po ata aq gnyan klaki... 7 mos nhlata bumps q ok lng po yan wl s size ng tummy s labas nsa size ng baby s loob base s edad nya bsta healthy si baby un po importante...