For check up lang sana pero manganganak na pala

Want to share my story nmn para sa inyo 🤗Hello mommies! Nakaraos na din sa wakas! ❤️ EDD : Jan.11,2021 BIRTHDATE : Dec.20,2020 Weight : 6.5lbs Normal Delivery / 37weeks ---------- Follow up check up lang sana ako then e ie ako ni OB , Gulat sya na 5cm na daw ako saka tanong nya kung may nararamdaman na ba akong contractions, I said wala nmn po , and mag isa lang po ako ngpacheck up wala akong kasama HAHAHA sabi nurses tatag ko daw kasi nakaya ko. So di nako pinauwi ni OB , Induced Labor po ginawa sakin,11am ako admit then 12:44pm naipanganak ko na sya. I am a first time mom and masasabi ko tlaga na matatag tayo mga babae kasi hindi madali manganakto be honest. But worth ang pain nung lumabas na si baby. Sakit lang nung tahi HAHAHAHA ❤️ CONGRATS SA MGA SOON TO BE MOMMIES! NAKAYA KO MAKAKAYA NYO RIN ! BY GODS GRACE MAGTATAGUMPAY DIN KAYO KATULAD KO ❤️

For check up lang sana pero manganganak na pala
172 Các câu trả lời

hala grabe ka momshie 5cm wala ka manlang naramdaman hahaha 5cm po ako mamamatay nako sa sakit kaya emergency cs nangyare sakin huhu

wow congrats po 💐💐💐. 😘😍FTM din and Im 30weeks pregnant po sana makaya ko din like u strong mommy 💐💐💐.

momshie ilang taon kana sa first pagbubuntis mo? super blessed mo na d gaano hirap ang pagbubuntis mo. Congrats and Godbless 😇

wow! congratulations.. 37weeks din pero wala pa ako nararamdaman contractions. papankit lng ng balakang pag gumalaw si baby

since pa check up ka lang, malamang hindi ka nakapag dala ng extrang damit or baby bag???? pero at least nakaraos ka na...

gusto ko na din manganak na eexite na ako... sana dq na dn maabot duedate ko..😅😅 jan 13 pa kac parang ang tagal pa.

wow congrats.ang cute nman ng baby mo singkit..bkit ako january 7 due date ko pro dpa ako nanganganak.bkit npaaga ka ata?

4y trước

Same po tayo due date ko Jan 2, pero di pa ako nanganak

Wow congrats momsh! same tayu edd jan 11. nag spotting aq kagabe nag pa ie agad aq sa lying in close cervix pa.

Congrats mommy🤗💜 & True di po talaga madali manganak lalo na sa tulad ko na maliit sipit-sipitan nakakadala😅

congrats mommy. sana ganyan din ako. edd ko jan. 13 now masakit sakit na tyan ko.. parang nag prepare na si baby lumabas..

4y trước

same tayo moms ng edd via utz pero wala pa akong naramdaman pananakit ng tiyan.pananakit lang ng balakang na parang nag co conect sa lower back o sa spine ko.