Still Awake Pa Po Ba Mga Mommies ???

28 weeks and 4 days ang tummy ko hrap po ako mkatulog dyos ko.. ????? D po alam paano ako ppusisyon ??? ang hrap po..

1 Trả lời

Damihan ko unan tapos sandal ka upo ka muna matulog, slide ka na lang pahiga pag nakatulog ka na. Ganyan technique ko dati, mas mahirap momsh pag 35 weeks and up na. Good luck and God bless.

5y trước

Hrap n hrap po ako lalo na nka bed rest po ako konting galaw ko lang naiiyak ako kc prang ng ccontract tyan ko o puson, tas ng ddscharge po ako 😞😞😞😞 Salamat padn po sa advised b