😭😭

Mommies. Kung sinu man po ang nkaranas ng reflux o gerd anu po bng mgandang gawin, kainin at para n din mkatulog? Hrap na hrap npo ksi ako lalo pag sinusumpong sya. Slamat sa inyo

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, Avoid foods and drinks that trigger the reflux, don't lie down after meal and elevate your head when you lie down. Sana po nakatulong.

pag medyo worst n po see your doctor po ngpe prescribe sila ng gamot para sa heartburn