11 weeks and 4 days

Parang d ako makahinga lag busog n busog normal b yun lalo pag nainom ako tubig hrap nko

11 weeks and 4 days
4 Các câu trả lời

same mommy, ganyan din ako pero may times na kahit kulang pa food ko hindi na ako nagdadagdag kasi feeling ko hindi na ako makahinga and parang ang daming hangin na sa loob so need ko dumighay ng dumighay.

wag po kayo masyado magpakabusog, always have small frequent meals. kahit ako tubig palang nabubusog na. kaya konti lang kumain pra pag nag water pa is saktuhan lang ang busog.

yes po mommy, ang bilis ko mabusog yung feeling na bloated ako palagi tapos ang bilis ko rin pong magutom. then parang palaging nasusuka ang feeling ko 😁

ganyan din po ako 11weeks ang 2days para laging busog na busog minsan parang kinakabag