ok lng ba?

ok lang po ba umangkas sa motor ang buntis??thanks in advance sa mga sasagot!!?

4 Các câu trả lời

Kung di naman po high risk yung pregnancy nyo siguro po okay lang. Pero mommy as much as possible avoid nyo na lang po. Ako po kasi binawalan ng OB ko first trimester pa lang. Ask nyo rin po sa OB nyo para sure.

ako mommy nagddrive p ng motor at car khit pinagbawalan ako 🤣🤣🤣🤣 d naman po ako mselan magbuntis kya lng pinagbawalan for safety lng