ok lng po ba umangkas sa motor ang 10weeks pregnant ?

ok lng po ba na umangkas sa motor ang 10weeks pregnant?

13 Các câu trả lời

I don't think so. from 1st trimester hanggang sa a day na manganganak na ko, umaangkas ako sa motor lalo na kada may deliver ng unit sa car rental business ko. (minsan kasi ako mismo nagdedeliver ng mga sasakyan) pero kung maselan kang magbuntis, don't take risk na lang. stay at home, may covid pa naman

dipende kung di ka naman maselan why not basta di lagi syempre at nasa driver yan kung mag iingat mag patakbo ng motor , wala din naman pinag kaiba sa ibang transpo yan naalog parin ang pinag kaiba lang motor kasi prone sa aksidente pero syempre ingat lang basta dahan dahan lang at di ka highrisk.

ako nagdadrive pa nang motor till 6months. 7-9months umaangkas nalang ako sa hubby ko Kasi tinatamad na ko magdrive 😁. depende yan kung maselan ka o Hindi.

4y trước

malalayo ba binabyahe nyo? gusto ko pa kasi mag ride kahit 6 months nako e itong asawa ko ayaw ng ayaw nag mamaktol tuloy ako kakarides lang namin 3 weeks ago ngayon pahirapan nanaman syang pilitin 😔😔😔😔😔😔

Depende po mommy kung maselan ang pagbubuntis nyo mas better na wag na kasi ang 1st trimester ang pinaka delikado.

No! Yung kumare q nakunan before kksakay nya s motor ng hubby nya pg cnsundo xa aftr ofis hrs..

yes basta dika maselan working ako at always kami naka motor okay naman c baby kada check up

Sis hwag kang umangkas sa moTor.. Nakunan ako last year dahil sa ganyan

Don't take the risk momsh. Maselan k man o nde, you may never know.

Better safe than sorry. Wag po umangkas sa motor.

mas safe po kung wag na po kau umangkas sa motor