Nausea

Paano po maiibsan ang nausea? Nahihirapan na po ako. Ang hirap maging maselan ? Simpleng amoy, busog, gutom etc naduduwal ako ??

1 Trả lời

Naku mamsh ganyan din ako nun kaya napilitang mag resign sa work. Anyway, advice sakin ni OB ko nun pag naduduwal daw ako kumuha lang ako ng yelo and gawin kong candy. Effective naman sya sakin and yung pag inom ko rin ng malamig na tubig nun nakakatulong kahit pano. Have a healthy pregnancy sis!