Nausea

Paano nyo po nalagpasan yung nausea nyo? Ako kasi hirap eh. Pag kumakain ako, feeling ko busog ako at masusuka. Anytime with or without kain feeling ko busog ako. Feeling masusuka :( ano po kaya pwedeng gawin para mabawasan manlang.. thanks!

1 Trả lời

paunti unti ang kain or kurot kurot muna para malaman mo kung trip ba ng sikmura mo yung kakainin mo, ako ginagawa ko inom ng warm milk para mag calm tiyan ko pero may mga times pa din na kahit mag warm milk ako di pa din mapigilan lalo na nung first trimester ko

5y trước

First trimester ko po kasi ngayon e. Kaya lang pag busog ako or gutom nasusuka ako sa food. Pero pag kumain naman ako di naman naisusuka. 😅😅