Feeling nausea

Mga mommies kayo din ba? Yung feeling gutom na gutom naiimagine pa ung pagkain. Tapos pag nanjan na konting kain lang parang masusuka na sa busog. 😭

4 Các câu trả lời

Same momshie. Juskooo. Hirap na hirap ako sa pagkain. Sobrang gutom na ng feeling pero pag nanjan na yung pagkain, walang gana. Parang di nasasarapan. Tapos ending susukahin. Or feeling nasusuka. It's normal especially if nasa 1st trimester. Dahil sa tumataas na hormones based sa OB ko at pwedeng tumagal pa hanggang 16-20weeks. Btw 8w1d preggy here and sobrang I feel you. Sana makaraos na tayo sa paglilihi. ☺️

ako po 13weeks na bumama timbang ko sa dahil everymeal suka tapos loss appetite pero nagiimagine ng food ako mga 10 seconds mandidiri ako ewan ko ba lagi masama ang tiyan ko heartburn and acid reflux

same po pero in my case masusuka lang pero di literal susuka 😂 kagaya ng pancit kapag anjan na sa harap ko gusto ko ng sumuka literal 😂😂😂

same hehe