nalilito akoo

Sis nalilito nako HAHHAHAHAH , January 10 last menstration then may nangyare samen ng bf ko january 22 , according to this tracker 21 weeks nakong buntis hindi po ako nagkaron na ng regla nung feb , pero feb 6 sobrang sakit ng puson ko. May ganon po ba ? Dika na talaga dadatnan to the next month pasagot naman po

13 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis .... LMP ko is nov.12 and may nangyari lang samin ng boyfriend ko nov.15 na first sex namin yun and decmber d na ako dinatnan .... Pag ibabase sa LMP 31 weeks ko na dapat ngayon pero kung sa first ultrasound ko ibabase 27weeks ako.... Kaya better sis na mag pa ultrasound ka first ultrasound is yun ang accurate

Ang basis kasi nyan sis is yung first day ng last period natin yun tinatawag na LMP. Baka fertile ka nung Jan 22 at yung pananakit ng puson mo sa Feb 6 it could be an early sign of pregnancy na. Ganyan din sa akin Feb 14 tapos after more than a week nag start na pananakit ng puson ko at sumunod pananakit ng boobs.😊

January 11 LMP ko. Now i'm 21 weeks and 3 days preggy. May nangyare sa amin Jan. 19 and 20. Then hindi na ako dinatnan ika following month. October baby is waiving 😊😊

Same tayo sis. Jan11 LMP ko 21 weeks nakong preggy ngayon.. october baby is waving 😅

4y trước

Maselan din ako noong 1st trimester ko as in kada kain ko suka. Kahit gamot ko naisusuka ko na. Good thing noong nakapagpacheck ako okey naman si baby. Advice lang doctor ko bsta walang bleeding. At iyong food and meds ko tuloy tuloy.

Buntis kana sis ..yan din nangyare sa akin,tapos sumakit din puson ko at palaging umiihi

Congrats buntis ka sis,,, ako last mens ko jan16 at bukas june11 eksakto 21wks n ako.

malamang fertile ka nung jan 22. more than 10 days after menstruation na yun e.

Fertile ka non nung may nangyari sa inyo kaya congrats po buntis po kayo.

Hindi pa ba malaki ang tiyan mo? Mag 6 months na kung sakalinv buntis ka