...

17 weeks and 6 days napo akong buntis. nalilito lang po ako. kung kailan po ako nabuntis feb po ba or march. last menstruation ko po mga 3 week ng feb. pasagot naman po firsttime. ko po dto magpost

2 Các câu trả lời

usually po sa first day ng last menstruation day nyo po nila nibbase ang compute ng ilang weeks pregnant. gnon lng po tlg ang bilang kasi hindi po alm ng medical team kela n ovulation or kelan mismo date ng nbuo si baby.

magbilang ka po pabalik starting today.