nalilito akoo

Sis nalilito nako HAHHAHAHAH , January 10 last menstration then may nangyare samen ng bf ko january 22 , according to this tracker 21 weeks nakong buntis hindi po ako nagkaron na ng regla nung feb , pero feb 6 sobrang sakit ng puson ko. May ganon po ba ? Dika na talaga dadatnan to the next month pasagot naman po

13 Các câu trả lời

Congrats magiging Mommy ka na rin sis... Goodluck sa mother hood...

Magpa transvaginal ultrasound ka kc detailed ang info doon..

Buntis ka sis... Congrats