Tanong lang po hehe

Niregla po ako january 4 at natapos january 11 may nangyare po samen ng bf ko january 11 hanggang 13 tas nung nalaman kopo buntis ako feb 14 maari pobang mabuntis kahit sa first sex namen? #adviceplease ##1stimemom #pregnancy #curiousmama##pleasehelp #firstpregnancyjourney#teenagemommy#mommy

1 Trả lời

Doesn’t matter if first time or ika 1 million time nio na. As long as meron unprotected sexual contact. Me chance yan mabuntis.