nalilito ako.

sis nagtry ulit ako mag pt kc wla nmn ako nararamdam na symtoms na buntis ako.. pero positive prin xia.. normal lng vha un?? 6week preggy.. update sissy nkpag pa ultrasound na ko and confirm nga 7weeks na c baby at normal heartbeat.

nalilito ako.
219 Các câu trả lời

Yes pwede yun na walang symptoms, ako dn walang symptoms nun na buntis na pla ako. Kaya nalaman ko lng na buntis ako 2 months na si baby sa tummy ko. Punta ka na po sa OB

Hahahha ganyan din po ako nag ggym pa nga ako. buntis na pla ko. buti hindi intense workout ginawa ko. naramdaman ko lang na parang timatamad ako. ganon. 😂

gnyan din po aq. wala aqng sintomas na buntis. walang suka or hilo. Ang meron lng aq that time is kpg naiisip ko kainin ung favorite kong siomai nandidiri na aq.

Normal lang yan mommy aq nga 3months na aq saka ko lang nalaman na buntis aq kasi wala aq nararamdaman na symtoms hangang sa 7months dun aq nagcrave ng mga foods

same lng tayong magbuntis no symptoms yung pagdedelay lng tlga ng period... pero ngayon I'm 26 weeks preggy n... nararamdaman ko n si baby sa loob ng womb ko

Congrats mamsh! Ganyan din ako before, sinasabi ko nga sa hubby ko baka hindi ako buntis talaga. Hehe but here I am 31 weeks pregnant na! 💗💕❤💖

Congratulations! Enjoy mo mommy ung nararamdaman mo now. Isusumpa mo tlga kapag nagka morning sickness ka na 🤪🤣🤣🤣 Pero hopefully hndi mo mafeel 🙂

5y trước

swerte na nga po siya kase walang morning sickness, kasumpa sumpa talaga yung morning sickness na yan. halos mamatay matay ako djan kakatawag ng uwak 😆

hehehe congrats momsh.. Sana all walang symptoms hehehe.. hirap momsh lalo na pag nag susuka ka.. kaya okey ung wala ka nararamdaman😊😘sana all

Same here tsaka ko lang naconfirm nung 4months gumagalaw na siya. Swertehan lang yan kasi according sa mga nakakaramdam e mahirap so we're lucky😊

Same po tayo hehehe pero until now wala naman akong naramdaman.. swerte mo po kung di ka rin maselan tulad ko. 😊😊 19 weeks na po ako