nalilito ako.

sis nagtry ulit ako mag pt kc wla nmn ako nararamdam na symtoms na buntis ako.. pero positive prin xia.. normal lng vha un?? 6week preggy.. update sissy nkpag pa ultrasound na ko and confirm nga 7weeks na c baby at normal heartbeat.

nalilito ako.
219 Các câu trả lời

hello! normal lang po yan! actually, much better magpacheck ka na po sa OB para maresetahan kana ng vitamins :) Ganyan ako nun, 7weeks na ko nung nalaman ko, kasi july nagkaron pa ko, yun pala spotting nalang And wala talaga kong naramdaman na kahit ano, pero dahil august hindi na talaga ko nagkaron, Ayun bago magpamedical sa office namin (w/c is every year) nag P.T muna ko, nung nag positive, hnd na ko nagpa xray and diretso na ko sa ultrasound nun to confirm :)

May mga mommies po talaga walang symptoms ang pagbubuntis and be thankful for that kasi napakahirap ng naglilihi. You dont have to worry that much, just wait once you turn to 4 months the baby will move already... sasabihun naman ng tracker yun when will it be. 😉 anyway, congrats! Godbless you and your baby.

Yes momsh. Minsan po walang signs. Ako din momsh nung nagbuntis ako, walang signs. Hehe.. except 3weeks akong nadelay. Ayaw ko kc mag assume that time. Until me and my husband decided n mag PT. Nung magpositive sa PT. Diretso na kami sa OB para maconfirm na tlga. Hehe

Positive n po yan meron kc nag bubuntid n walang nararamdaman same sa panganay ko parang d ako buntis walang lihi or suka suka as in parang normal lang d katulad dto sa 2nd ko lhat naramdaman ko na pero nag start cia nung mga 8 weeks n tyan ko..

Norml po na my mga buntis walang symptoms kya hnd nalalaman agad kng hnd magPT o check up. Ako nga 8-9months na tyan q ng malaman q,buti hnd ako nakunan kase panay ako jogging at nakipaglaro pa ako tug of war during the earlier stage nya.

Oo momsh. Wala ka nmn tlga mararamdaman unless sobrang selan ng pag bubuntis mo hehe ako nun wala akong nararamdaman na any symptoms basta nung nalaman ko na delay ako pt agad. Ayun sunod na ung check up tas aun sunod nanganak nako.

Same po.. 12th weeks wala po symtoms.. Maliban po sa delayed menstration.. Irreg po kasi talaga ko kaya di ko napansin agad .. NagGgym at nag rrides pa kami sa baguio at aurora diko alam may baby na pala ko😍😍👶

Normal po yan. Ganyan dn po ako no symptoms na buntis at 4 mons. na ung tiyan bago ko nalamang buntis ako😂 ang malala pa nagiinum pa ko nung d ko pa alam na buntis pla ko but luckily nmn normal and healthy c baby

Opo, sa first pregnancy ko napaka smooth walang pag susuka or any symptoms pero healthy baby ko nung lumabas. Second pregnancy first tri to third tri yung pagsusuka lo tsaka other morning sickness. Be thankful hehe

Iba iba po kasi ang buntis meron po maselan meron naman yung tipo na parang di sila naglihi kasi walang symptoms Nung ako po nun nung 1month parang wala lang nung nag 2months tyan ko dun po ako nagsimula maglihi