nalilito ako.

sis nagtry ulit ako mag pt kc wla nmn ako nararamdam na symtoms na buntis ako.. pero positive prin xia.. normal lng vha un?? 6week preggy.. update sissy nkpag pa ultrasound na ko and confirm nga 7weeks na c baby at normal heartbeat.

nalilito ako.
219 Các câu trả lời

Opo normal un :) ako non wala tlga naramdaman pang gabi pa ko non. Kundi 0ko sinabihan ng katrabaho ko na nag iiba balakang ko dpa ko mag ppt

Same here 😊 4 weeks preggy, walang nararamdaman sign ng pagbubuntis. Pero nagpa trans-v na ko so alam ko na buntis talaga ako 😊

Happy for you that you don’t experience nausea and vomiting and other changes brought by pregnancy. Ang laking ginhawa nyan. Be glad

Normal lang yan, yung friend ko nga inabot pa ng 6months bago niya nalaman kasi nga wala lang dn siyang nararamdaman na preggy siya.

Yes normal lang yun, ganyan ako dati yun pala 5weeks preggy na ako. Miski morning sickness di ko naramdaman pati paglilhi😂😂.

opo, normal yan kasi 6weeks ka plang nman momsh... wait ka lng pagka 8week o 9weeks mo, makakaramdam kna ng morning sickness 😁

Kahit dn sakin mamshie wala nman aqng naramdaman. Hindi na din kasi aq ni regla Kaya nman Dina aq nagulat nung nag positive. 😅

Same. Pero now im on my 7weeks medyo nahihirapan na kong kumain. Di ko na maubos ang 1cup ng rice. Nasusuka na ko. 😓🤮

Pag wala ka pa rin naramdaman patingin ka baka may uti ka pag kasi may uti ka magpopositive ka sa test kahit hindi ka buntis

Wag pkasiguro kakahiling ng symptoms hahah. May ibng mommies mnganganak nlng ngsususka pa be thankful na wla kng symptoms.