Ask lng poe..

Normal lng poe vha sa inyo mga momshie nung pa 7months palang tiyan nyo eh.. Panay na poe sipa nya.. Normal lng poe vha un... Ung akin poe kc napapadalas poe kc mga sipa nya... Sa isang minuto nakaka 22 sya ng sipa.. Normal lng poe vha un... ???please poe... Salamat poe..

40 Các câu trả lời

Yup. 6mos pa lang tyan ko pero ganyan sakin. Ok po yun at least alam mo na healthy and active ang baby mo. Mas matakot po tayo kapag di natin nararamdaman gumalaw si baby. Usually pag ganyang age ni baby sa tyan, every 2hrs dapat mafeel mo sya na gumalaw. Kahit simpleng reaction lang nya kapag nahawakan mo tummy mo or makarinig sya ng malakas na sound.

ask qo lang po mga mommy normal lang po vha naninigas lagi ang tiyan chaka minsan nakirot ung karap natin

Sakin nga po hindi ko nabibilang, pero super active naman po sya. Feel ko naman lagi galaw nya. 😊

Ok lang yun momsh. Pinaparamdam nya lang sayo ni baby na she's doing well inside your. Tummy

Normal po sis. Baby ko din sobrang likot niya excited na lumabas hehe

Normal po. Sakin nga ngayon sobrang likot na. Mag6months palang ako

Yes sis me 7months preggy na rin..sobrang likot na nia sa tyan ko

Mas ok daw po yung gnyan isa sa mga sign na healthy po si baby

Oks lang yan, mamsh. Mas nakakatakot pag nde malikot si baby.

Normal lang po. Sakin kasi ganun din pero 6mos pa lang. Hehe.