huhuhu

May sipon ang baby ko singhot sya ng singhot barado ilong nya ano po kaya magandang gawin?

9 Các câu trả lời

mommy dalhin nyo po s pedia pra mawala worries mo at mbigyan kau ng tamang prescription pati dos and donts pra di magkasipon c baby.

salinase po. nakakabili po nun kahit walang reseta. wala pa pong 100 pesos un 😊

Salinase, khit walang reseta po. Basahin niyo nlang po instructions for use.

Nakakabili po ba nun kahit walang reseta one month old palang baby ko

salinase 2 drops po bawat butas ng ilong tas nasal aspirator po

okay lang kaya sa one month old yun safe po ba?

Gamitan nio ng Nasal aspirator po..

salinase.. effective un.

Pacheck up po