Mga BAWAL

Mga ma bawal po ba mag singhot singhot ng vicks kapag preggy ? 8 mons preggy na po bwct ksi na sipon laging barado ang ilong e heghe No to hate just asking lang po d naman po gngwa or balak gawin na curious lang po, And kahit po ba ang VAPE may bad effect din po ba kay baby kahit d sya parehas mg sigarilyo ? Salamat po sa makakapansin. 🤗❤️

1 Trả lời

Okay lang ang vicks, pero wag masyadong dalasan. VAPE is ELECTRONIC CIGARETTE. It is STILL a CIGARETTE. So I guess, it's obvious kung safe or not ang vape. 😉