Singhot ni baby need va lagi gamitan aspirator or hayahaan lang .

Hi mga mii pag pa lagi na singhot si baby nyo ginagamitan nyo ba ng nasal aspirator, baby ko kasi kada marinig ko singhot sya ng singhot ng sipon nya ginagamitan ko ask lng kong ganun din kayo sana masagot . Or hinahayaan nyo lang kusa ba nawawala #firstTime_mom #2monthsoldbaby

1 Trả lời

if may sipon, use as needed ang nasal aspirator since hindi pa marunong suminga ang baby