damit

Sinusuot niyo dinba mga damit ni hubby pang bahay pag lumalaki na kayo at dina magkasya mga damit natin ?ako kasi pag naglalaba ako damit namin nagtataka siya bakit puro damit niya nalalabhan ko.kesa bibili pako ng mga daster sayang lang pera bili ko nalang gamit ni baby.pero meron din naman ako pang buntis yong pang lakad lang pero pag pang bahay gusto ko halos nakahubad naku sa subrang init.kaya sando ni hubby ubos sakin isang araw dalawang beses palit eh?pag buntis kasi talaga mainitin lahat lahat pati ulo eh.

57 Các câu trả lời

Damit din ni hubby ginagamit ko panglakad lang yung mga dress di kasi ako sanay mag daster😅

Yes kaso halos magka size lang kmi ni hubby kaya napabili din ako ng mga daster. 😅

Yes momsh, pag visit s ob shirt nia minsan suot ko, ung mga naliitan nia n shirt🙂

Me po haha tshirt ni hubby short ni hubby kya minsan sya wala syang masuot heheh

Ou hehe .. yun iba ngang damit na napag-liitan na nya pambahay ko na ngayon.

yes... ako 5months plang tummy ko mga damit na ni hubby suot ko HAHAHAHA...

Yes..pati brief nya nagamit ko.. palit Kasi ako NG palit NG undies ehh😅

hahaaha oo pati panglakad tshirt nya sinusuot ko nun buntis ako😂😂

Sinusuot q dn dmet ng asawa q esp un mga tshirt nia pantulog q hehe

tshirts ni hubby pinapantulog ko presko tsaka komportable kse 😁