damit ni baby

ok lang po bang i bleach ung damit ng baby? may mga bingay kasi sakin na damit pang baby mga pang 1 month old na dami kaso ung iba may mantsa ok lang kayang ibleach para mawla ung mantsa. thanks

1 Trả lời

Babad mo lang sa tide overnight mommy. Wag bleach.. maaalis din yan. Ganyan ginawa ko rin sa mga handmedowns sakin na me mantsa..

5y trước

Aq gingwa q sis nillgyn q Ng clorox ung pinag bbran lng ha mag dmag.pra mmtay ung bacterial kung meron man.tpos pag lalabhan n tlga nag pplit aq Ng sbon tpos wag muna lgyan Ng clorox Yun. Sbon n lng tlga.kc bka ma iritate nmn skin ni baby chka mbho ung clorox dba. Tpos plantshin mu sis pg tuyo n bgo gmitin ni baby.