Damit ni baby 🍼

Sino po dito yong pina plantsa din yong mga damit ni baby? I mean, kasi sakin plantsaso lahat ng mga damit nya pati yong dadalhin sa hospital. Okay lang kaya na wag ko na plantsahin pag nilabhan ko na ulit? Nakakapagod kasi. 😢

1 Trả lời

Oo naman mommy. Kame once lang din nakapagplantsa ng damit ni baby. Ung unang laba lang. make sure lang po na before isoot ang damit kay baby macheck po kase baka may mga insect po na nakadikit at possible po mangagat.

2y trước

Ah, okay po. Na plantsa ko na lahat. Hehe