Normal delivery after maoperahan.

Sinu po nakaranas na , Nanganak ng normal pagkaraan maoperahan dahil tinanggal ang kanang Ovary gawa ng may bukol/cyst. possible po ba yon? hindi naman po ba maherap? NaOperahan ako last year ng July , at manganganak ako this coming September 2020. gusto ko sana manganak ng normal. 😔

1 Trả lời

kung ano po makakabuti sa inyo mommy yun ang desisyon sigurado ng Ob mo .. pray lang kayo mommy basta kelangan safe kayo pareho ni baby anu pa man ang mging paraan ng iyong panganganak.