ovarian cyst

Hello po, ask ko lang po kung may chance pa ba akong mag karoon ng baby girl? Last 2011 po kasi naoperahan ako at tinanggal ako left ovary ko dahil sa ovarian cyst, sinabihan ako ng doktor na hindi nila tinanggal yung right ovary ko para mag karoon pa ako ng anak pero puro lalaki na daw anak ko. Baka meroon po sa inyong same case sa akin pero nagkaroon ng baby girl. 2017 nanganak ako baby boy at ngayon ay 2 months pregnant ako. Thank you po sa inyo

3 Các câu trả lời

Same here. Right ovary nman po ang tinanggal sken kasabay sa cs ko 4years ago. Ngaun 5months preggy po, pero sabi nman po ng ob ko before..90% baby girl sakali magbuntis ulet ako then 10% lang un pocble na baby boy. Thankfull nman kc baby boy nman un panganay ko. Pero come what may padin po. As long as safe at healthy c baby.😊🥰

3y trước

Hi mommy, I have a similar experience. Ang galing sinabihan ka ng percentage na ganun? Same tyo ma right ovary removed. usually ang sinasabi ng doctors, the gender is not determined by the ovary kaya possible pa rin na boy or girl next baby. Though ang “netizens”, ang sinasabi puro babae na kasi tinanggal na yun isa. I had my righy ovary removed and true enough, I have 4 girls.

Hi mommy, I have a similar experience. Pero usually ang sinasabi ng doctors, the gender is not determined by the ovary kaya possible pa rin na boy or girl next baby. Though ang “netizens”, ang sinasabi puro babae na kasi tinanggal na yun isa. I had my righy ovary removed and true enough, I have 4 girls.

meron po yan momsh. tiwala lang po sa ating dios. at mas mabuti komonsulta sa experto.

5y trước

kaya pala momsh gusto talaga ng girl. pero lagi pa rin isipin na. kung ano ang ibigay ng dios blessing yun. kasi may kakilala ako. 5 try puro bbae talaga.