Left ovary cyst

Hi po. Sino po sainyo nakaranas magkaroon ng Left Ovary cyst? Paano po magamot? 6weeks and 3days pregnant po ako. Salamat po.

1 Trả lời

keep calm momshie... mawawala din yan, kapag nanganak ma flush out din ang mga uncessary illness sa loob ng matres mo... kaibigan ko May mayoma at cyst... nabuntis tapos na flush out din yung mga yun... mag prepare Kana lang para package mo sa OB about dyan para malinis talaga after labor

4y trước

thankyou po