Ice creams and Milk tea's

Sinong preggy dto ang hilig sa ice cream and milk tea ? mag 4 months palang ako pero parang 5-6 months na raw ang tiyan ko?. Minsan nagsosoft drinks din ?.

Ice creams and Milk tea's
105 Các câu trả lời

4 months po nagsstart magkaroon ng Gestational Diabetes ang mga momshies.. meaning, mataas po ang sugar level sa katawan..and if hindi po macontrol ang sugar level ng momshie, it can affect the baby inside the womb - pde na lumaki maxado size ni baby and it could lead na ma CS po kayo.. or worst po, pede po mawala si baby.. It all depends on you momsh kung irisk mo ba yung health mo at health ng baby mo.. pero as much as possible po, iwas na po.. kung mag crave man eh tikim lang lang at hindi po yung uubusin nyo tlga at wag panay panay..

Beware po baka magkaroon ka ng Gestational Diabetes. Ako ganyan din dati. Walang humpay na ice cream, burger at pastries,at tag dalwang bowl ng rice nauubos ko. Tapos mga 5 months nagkaroon na ako ng GD. Ayun, sobrang hirap every time na mag momonitor ka ng sugar mo. Self monitoring ako, tapos todo ingat sa kinakain ko. Masakit din sa bulsa pag nag self monitoring ka tapos masakit pa isipin na yung mga nakasanayan mo eh di mo na matitikman hanggang sa manganak kana. 😅

5y trước

Hi momsh, 5 months napo baby ko. Na control ko naman sugar ko hanggang sa manganak ako. Sa awa ng Diyos di naman ako naturukan ng insulin. Self descipline lang po talaga. Lalo na sa mga kinakain natin. Aa much as possible po, brown rice kainin mo. Tapos kung gusto mo bread, may brown bread sa mga supermarket. Yung may tatak na LOW GI bread. Iwasan mo mga pastries, yung mga fruits na sweet. Like watermelon, mangga, grapes. Tapos yung mga pasta, noodles, artificial drinks.

Ako .. haha ... Ayun na emergency cs ako dahil dyan ... Sugar and caffeine yan eh ... nauna pumutok ung panubigan ko. May effect kasi yan eh. Dapat normal delivery hehe.. malakas ako sa water kahit naka ice cream at milktea ako ... 3LITERS ang water intake ko a day ... Kaya ikaw mamsh tigil tigil na kahit malakas ka sa tubig .. ikaw din. Normal ang sugar ko ha di ako GDM. Pero na emergency cs ako. Believe me you wont like your labor pag nagka prob

5y trước

Ako mamsh nagstart nyan nung 7mos na ako. Tapos every week lang sya ...ayan ganun nanyare. Ingat padin kasi 4mos kapalang eh

Naku sis, dahan dahan hehe. Baka mahirapan ka po. Milk tea may cause UTI as well as Gestational Diabetes, sa taas ng sugar content nya. Same case with ice cream. I completely stopped drinking milk tea na when I had UTI. I usually drink water or fresh buko juice na lang. Now din since ang bilis ko maggain ng weight, I'm making a conscious decision to eat healthier and lessen my rice intake. 😊

Hinay lang po sa tea.ako po dko pa po alam na preggy ako nkainom pko ng dalawang malaking size ng milktea knabukasan nun dun ako ngstart ngsuka2 un na pla dun ko nlaman na preggy ako kc d ako tumigil mgsuka....after nun d nko uminom...pero nung mlpit nko manganak d ko matiis kya inom ng konti sa milktea pero dko inuubos ung mliit na size ng milktea libri din kc ehehe tatanggihan mpa ba

naku sis hinay hinay sa pagkain ng sweets lalo na ang milk tea napayaman nyan sa sugar, baka magka diabetes kapa nyan isipin mo si baby kung ayaw nyo po ma cs, nakakalaki din yan ng bata ok lang naman in moderation. tiis tiis muna, kumain ka nalang ng bongga nyan kapag nakapanganak kana, yung kasabayan kong co teacher na buntis nagka gdm kahit candy bawal

Pareho tau sis na advance ng 2 months yung laki sa actual. Alalay na lng s kain, lalo ngayong pa 2nd trimester na. Mahirap din magka complications like diabetes at high blood, kawawa c baby. Mahirap rin kalabanin ang cravings at lalo na pag c baby na nag-u urge na kumain tau ng every 2 hrs. Pero kkyanin para ky baby.

hinay sis sa milk tea may caffeine siya same lang ng softdrinks nakaka UTI din yun,mabilis maka laki kay baby yung sweets nakaka gestational diabetes pa, kapag cravings ok lang naman pero konti konti lang sana masyado kasi mataas yung sugar content niyan hindi po siya healthy para sainyo ni baby ☺☺

ako momsh nung buntis ako kumakain ako cake and ice cream pero pag meron lng s bahay😊 tska kinokontrol ko, bago p nga ko maglabor last month 3 days ako kumakain nun kc nag bday pamangkin ko, hehe, 34weeks c baby pero pang fullterm daw size nia, nkakalaki dn po tlga yan sis😊

Nung buntis ako hindi ako mahilig sa sweets. In fact ang chocolate lasang gamot sakin nun. Buko shake lang ako or melon shake. Pero once a week or once every 2 weeks lang. Minsan hindi pa. Nakakalaki ng bata ang matatamis na malalamig. At baka magka GD ka. Kawawa baby mo