Ice creams and Milk tea's

Sinong preggy dto ang hilig sa ice cream and milk tea ? mag 4 months palang ako pero parang 5-6 months na raw ang tiyan ko?. Minsan nagsosoft drinks din ?.

Ice creams and Milk tea's
105 Các câu trả lời

patikim tikim lang ako sa matatamis mahirap tumaas ang sugar ko bababa ang potassium ko .. saka sa malalamig takot na takot ako kase pag nanganak ka lahat ng sakit ng mga masasamang kinaen mo dun ang balik ee .. kaya ingat ingat at hinay hinay lang po mommy ..

Ako din po nsobrahan ng sweets after super hirap na lihi ng first trimester ending, 4th month GDM daily po ako ngttusok to monitor sugar level and almost no rice tlga and almost no sweets.. minsan pg di ko matiis tikim nlang, Kaya hinay hinay po tayo

Me more sa milktea and sweets. Pero now that I'm 34 wks need na mg cut sa carbs sweets ska diet. Natatakot kc mg ka GDM and mg insulin. And ang laki ng tyan ko so cut na lahat ng bawal. More water na para di mahirapan sa delivery at ma normal ang delivery.

Pede naman siguro ice cream pero wag everyday. Once a week or every other week para lang mabawasan cravings.. Ako din kasi mahilig sa sweets.. 19 weeks na ko. Twice a day ako magrice din. Pero tinatry ko bawasan kasi takot ako magka gestational diabetes.

Medyo hinay-hinay lang sis. Pwede ka namawmag ice cream at milk tea pero tikim-tikim lang sana kung hindi mo talaga kayang iwasan. Baka magka GDM ka or UTI, baby mo ang kawawa. Ayaw mo naman siguro may mangyaring masama sa baby mo diba..

Ang nenega ng comments ng iba. Ok lng nmn kumain nyan at uminom ng softdrink basta in moderate lng. Ako ng ganyang months ako kinakain ko gusto ko. Sabi ng OB ko ok nmn daw wag lang araw araw at uminom lagi ng madaming tubig 😊

Ako din naman kumakain at umiino ng milk tea pero minsanan lang. Naalala ko nga non nasa clinic ako ng ob ko habang inaantay sya kinakain ko ice cream tinitignan ako ng ibang mga buntis hahaha. Natakam naman ako sa nachos mo

Better safe than sorry mommy. Though masarap lahat yan pero sana isipin din natin ung health natin lalo na ni baby sa loob. Konting tiis lang naman pag nakapanganak na tau pede na natin uli kainin lahat ng favorite natin..

Moms hinay hinay sa food na ganyan lalo na ang soft drinks and milk nakakalaki ng baby yan, pagdating mo ng 3rd trimester baka magsisisi ka magdidiet ka nyan as in diet no rice talaga at water lang iinumin mo..

Yung 1 liter ng ice cream, kukuha lang ng konti si hubby then the rest mauubos ko yan🤣 Minsan lang naman pero madalas yung solo pack, shake, mango graham float basta matatamis na malamig. 🤤🤤🤤