Ice creams and Milk tea's

Sinong preggy dto ang hilig sa ice cream and milk tea ? mag 4 months palang ako pero parang 5-6 months na raw ang tiyan ko?. Minsan nagsosoft drinks din ?.

Ice creams and Milk tea's
105 Các câu trả lời

Nung buntis ako hindi ako mahilig sa sweets. In fact ang chocolate lasang gamot sakin nun. Buko shake lang ako or melon shake. Pero once a week or once every 2 weeks lang. Minsan hindi pa. Nakakalaki ng bata ang matatamis na malalamig. At baka magka GD ka. Kawawa baby mo