milk

hi. mga momshie anong mas maganda na milk enfamama or anmum may nababasa kasi ako na di nila bet ang anmum baka ksi masayang pag bumili ko okay ba ang enfamama? TIA.

36 Các câu trả lời

Enfamama ni-recommmend ni OB ko. Pero nung nag pa check ako sa ibang OB, sabi niya kahit anong milk daw pwede, kahit nga daw fresh milk as long as enough yung calcium na nai-intake.

Enfamama binigay sakin ni OB nung buntis ako pero pag walang enfamama don sa binibilhan ko na malapit samin anmum binibili ko kaya parehas ko sila na try😊

Anmum nakakalaki ng baby enfamama is lowfat sya so sa mga mommy na gusto mai normal si baby i recommend enfamama yun din nirecommend ng private ob ko

Depende sa panlasa mo. Pwedeng gusto mo ang Anmum pero hndi mo magustuhan ang Enfamama and vice versa. Bumili ka ng maliit na box to try which one.

Nilimitahan po ko ng OB ko sa maternal milk dahil mataas ang sugar content at nakakalaki ng baby. Pero ako po anmum choco pero paminsan minsan lng.

8mo trước

ako rin, limit sa Enfamama dahil nakakataas ng sugar. Sabi nya ay alalayan ko na lng ng fresh milk nonfat. Twice a day naman ung calcium ko kaya okay lang.

Anmum user po ako before.. Pero when I changed OB, enfamama po nirecommend nya :) so far mas bet ko enfamama mapavanilla or mapachoco ☺️

Both ayoko mabilis magpalaki ng baby baka mahirapan ako manganak puro vitamins lng ako nakafocus minsan bearbrand sa umaga at gabi

Mas bet ko ang lasa ng enfamama kaysa Anmum, pero dependi parin sayo momsh kung saan ka sa dalawa try mo lang

Anmum vanilla..iniinom ko..masarap..at k u mpletk ang nutrients for us and baby sabi ng doctor ko

Masarap ung anmum sa tetra pack pag chilled. Php30-40 yata isa. Sing liit nga lang ng dutch mill.