Maternal milk for pregnancy

Ask ko lang po mga momshie ano pong magandang gatas para sa buntis? Kasi nag try na ako ng anmum saka enfamama milk pero hindi ko talaga gusto yung lasa nilang parehas pati ung amoy nasusuka ako. Nung 1st time ko uminom ng anmum sinuka ko lahat pati yung enfamama hindi ko talaga bet yung lasa?

11 Các câu trả lời

I tried Enfamama milk nasusuka ako,then Intried Anmum na choco okay sana sya kaso hnd ako nakakasleep sa gabi since chocolate sya. So tried Anmum Plain Milk which is sa una nakakasuka pero nasanay na ako. So until now 28weeks un pdin iniinom ko saka gatas tlaga nakakahelp na makatulog sa gabi. Ang bear brand pwd din if nagtitipid kaso kasi mas mainam ung pang pregnant tlaga dhil formulated for mom and baby development.

Hindi ako nagmilk ng mga gnyan like anmum or enfamama kaht niresetahan ako. Bearbrand at Alaska lang ininom ko. bsta nag gagatas ako.. Ay bangka lulusog nman ng bby ko pglabas at wlang diperensya kht sa new born😊 Sa panganay ko kasi tatlong baso lng yata ako nag gnyan dko tlga gsto lasa kaya dna ko nag ganyan ngayon

Mas maganda nga raw bearbrand or regular milk sabi ng OB ko kasi less sugar. Madami po sugar ang maternal milk and hindi siya required. Kung nag cacalcium ka na naman, you can skip the milk.

sakin ung non-fat na fresh milk buong first trimester ko... actually kht anong milk nman tlga kc ung calcium content lng nman importante

Anmum choco mamsh masarap yun iniinom ko lasang milo lang wag lang vanilla kasi panget daw lasa nun parang malangsa daw

Ganyan ako noon mommy ayoko sa milk kaya sinabi ko sa OB ko. Pinatigil ako sa milk pinag calciumade nlang ako.

Hi mamsh, na try ko na lahat ng flavor ng mga milk, pero yung enfamama vanilla talaga yung the best😁

Promama po. Yan sinuggest sakin ng ob ko. Hindi pu sya masyadong matamis and masarap sya.

Mommy try anmum mocha latte ❤️

Try anmum choco momsh