Dexamethasone

Sino pong natusukan ng dexamethasone dahil nagpreterm labor pero nakafullterm lang din. May effect po b sa baby yun if sakling di nMan natuloy paglabas niya

2 Các câu trả lời

Had 2 shots at 26th week and another 2 shots at 32 weeks po. Okay naman si baby, palagi kasing pa open cervix ko kaya close monitoring. 34 weeks now and malikot parin si baby sa tummy. Hoping na umabot siya kahit 37 weeks para mawala pangamba ko ❤

2y trước

maam kamusta na po si baby nyo ?

was hospitalized nung 34wks ako. naka 4 na shot ako ng dexamethasone. precautionary measure nalang din yun siguro. 36wks na ko ngayon, okay naman si baby.

3y trước

salamat po sa sagot mommy