Dexamethasone

Sino po dito ang tinurukan ng dexamethasone? How much po uung gamot na yun?

5 Các câu trả lời

Ako naturukan ako nyan sa ospital, dahil preterm mga baby ko tinurukan ako ng apat na shots ng ganyan. Sobrang sakit po nyan promise . Pangpamature yan ng lungs ni baby .

4y trước

Hello sis ask ko lang bakit po preterm ka ? Ako po kasi 5 months palang at high possibility na mag preterm labor dahil sa nag shoshorten na yung cervix ko.. incompetent cervix daw po kasi ako

300 lang din sa OB ko. 4shots sa akin every 12hrs 2 consecutive days. Start ko tomorrow pero sa nurse at home na lang. pang pamature po yan ng lungs ni baby

Nasa 300 plus lang per injection nyan..yung sakin momsh dalawang shot, every 12 hrs kasi yan for lungs ni baby. Pero nasa 1600 po nagastos ko gawa ng ER Fee.

5mo trước

Hi momsh, how’s your baby now? Magpapa inject din ako ds March 2024. Is it true na masakit? Haha tnx

naturukan ka na po mommy? hm po?

Ff