DEXAMETHASONE

Hello mga mi.,Khapon tinuruakan Ako ng dexamethasone para pampa develop daw ng lungs ni baby kasi may history Ako ng pre-term labor kaya nireseta ng doctor tapos kanina Umaga nag Bleeding Ako ...May effect Po ba kaya ung tinurok sa saakin?

DEXAMETHASONE
4 Các câu trả lời

ako Naman po nag spotting konte last June 20 2023 po tas kinuhanan Ng ihi nagka infection po Ako mataas kaya tinurukan po Ako nyan nang ob ko. nawala Naman po Yung pag spotting ko.

Hello mi ask ko lng nagka ganyan din kc ako nag pa dexa ako ilang months ka nung nangyare sayo yan ok ba baby mo pag labas?

5mo trước

33 weeks Po ata un ... yes ok ung baby ko ..malakas Po sya ..7months na sya now .

inform your OB ASAP mi.. at pa rush ka sa Hospital

Bali Pina inom po Ako nang Cefuroxime at isoxilan