DEXAMETHASONE for lung maturity

Sino po dito naka experience ng tinurokan na dexamethasone para mag mature ang lung ni baby incase mag preterm labor.. gaano po kasakit at saan siya tinuturok.?

7 Các câu trả lời

Sakto lang yung pain. Medyo uncomfortable lang yung feeling kasi parang ambigat na maga. Naturukan ako nyan before manganak naputukan kasi ko ng panubigan ng 35 weeks and 4 days. Dipa ganun kamature lungs ni baby. Para maka survive sya without incubator paglabas naturukan ako nyan.

Sa braso po tinutusok, may specific dose na order si OB. sakto lang ang sakit, yung needle lang na tatama sa muscle mo at balat mahapdi pero keri namang ang sakit. depende rin pala kung mababa pain tolerance mo.

2y trước

sino po nagturok sainyo?

hello mi kamusta po kayo and ni baby po? ako po kasi kakatapos lang kaninang umaga ang 4 session ko ng dexamethasone for my baby's lung din po. sobrang nag aalala pero lalaban. currently 33 weeks po ako ngayon

1y trước

hello sis okay naman baby ko sis nailabas ko sya ng 36 weeks napaanak ako dahil sa pagtitibi ko naman panay ire ako kaya nagbukas ang cervix ko

4 doses po yan na dexa .. para sakin subrang sakit Yan at parang nangangalay Ang braso. pero sa ibang momshie Ewan ko sa kanila Kong masakit o Hindi pero sakin subrang sakit. po.

Hindi naman po masakit momsh, hindi din mabigat sa pakiramdam. Sa braso po sya tinuturok. 4 divided doses.

2y trước

wow mii that a great news.. gudluck mii..

hi mi ask kolang po ilang weeks kana at bat kapo need injectionan nyan ano Po mga symptoms na naramdaman mo, bat ka need iganyan.

2y trước

kayo po ba mi

mabigat lang sa pakiramdam. pero okay naman. di masakit.

1y trước

need lang turukan non pag nag cocontract ka tas wala pang 37 weeks si baby. incase mag labor ng kulang pa sa araw si baby