first time mom

Sino po Team july po dito ano na po nararamdaman niyo ngayon hehe, sumisipa na ba yung baby niyo?

28 Các câu trả lời

sobrang likot pero my araw na di masyadong malikot kaya nakakabahala minsan. Gaya ngayong araw di sia masyadong malikot.

4y trước

ganon dw tlaga kase nag papahinga dn dw sia hehe .. Basta ngayoj tintrack ko na ung galaw nia, so far pag di masyado malikot nkaka 10kicks pa rn naman sia sa loob ng 2hrs. Kase pag sobrang active nia wala pang 5mins my 10kicks na sia.. hehehe

July 7 EDD ko. 29 weeks, super lakas ni baby sumipa hehehe. Medyo nafefeel ko na rin na sumasakit singit ko :(

4y trước

Normal po ba yun mommy? Same kasi tayo medyo masakit singit.

Pareho tayo sis hindi pa siya gaanong gumagalaw tapos ngaun nakakaramdam ako ng spotting kau ba sis

sbrang likot na ng bby kuh lalo na sa gbi mnsan npupuyat na nya ako..july 31 edd kuh

4y trước

week26 at day 4 na xa

Hi mommy ilang weeks na po si baby sa loob kung eed nyo is july 31?

Sometimes malikot, sometines din di masyado.... july 11 here 😁

July 20 edd ko. Super likot din sken. Parang di natutulog 🤣

.sobrang Likot po LaLo nah pag gabi 🥰🥰 juLy 24 edd

Super likot niya at nakakagulat siya sumipa. July 19 EDD ko.

Unli karate kick na d n ko nakakatlog ng maayos 😂😂