.

Sino po team july dito. Anopo nararamdaman niyo. Me July 10,2020 1stime mom❤ After 5 years. Eto na po.

.
240 Các câu trả lời

Hi mommy! Same tayo, July 10! 😍 At pareho tayong malaki ang tyan. Wag ka makinig sa ibang mamsh jan na kung magulat ang oa. 😅 Anyway, malaki din kasi siguro si baby and lalong lumalaki tyan ko pag umiinom ako ng tubig and pagkatapos kong kumain. 😅 Hangga't normal sya and okay ang baby mo, wag kang makinig sa mga keme jan. Hinay hinay na lang din sa matamis, lalong nakakalaki ng baby, hirap ma-cs! (note ko rin yan sa sarili ko. 😂) Anyways, godbless mommy! Lot of loves! 💖

July 30 ako. Parehas tayo momsh ganyan na agad din kalaki un baby bump ko, hehe sabi nila nga pang 6months na agad daw un laki ng tyan ko. Actually, twins un sakin kaya siguro ganun. Sobrang selan ko ngaun sobrang suka at hilo ako. Lahat ng kainin at inumin ko sinusuka ko. Tas ang oa ng hilo ko feeling pagod na pagod ako lage. Pero tiis tiis lang saten mga momsh, worth it naman lahat pag nakita naten mga babies naten😊😊😊 keep safe and healthy everyone♥️♥️♥️

4y trước

Sana ako din.. kasi mama ko my kambal tapos ung kakambal nya nanganak din ng kambal...hayyy kelan kya ako mgkktwins...kung di sakin bka sa anak ko nlng someday ❤❤❤

Team July here. As in super selan ko po, nagstart ako magbuntis with rice ako pero konti lang tapos naging lunch nalang ung rice ko 2tablespoon masaya nko s ganun hanggang kahapon pati lunch ayaw n nya sinusuka ko na po lahat. So back to fruits and bread lang ako pra no more suka. At my 13th week today nakahiga lang ako. Bananas everyday, lemon juice, anmum, bread plus vitamins po. Akala ko po ako lang ang maselan magbuntis. 😭😩 madami po pala tayo.

4y trước

Hay nko momsh, thankful tlga ako sa app na tu mrami akng karamay.. ako nmn, 1st trimester nag lose weight tlga ako kasi panay suka ko, wla akong gnang kumain tapos plagi pa akng bloated, saming hangin tyan ko so not feeling always.. and then dec 28, 2019 na admit ako due to heavy bleeding grabe iyak ko kasi my lumbas na blood clot mlaki tlga kala ko c baby na buti nlng pg ultrasound ang likot ni baby, fighter xa mxado un pla. Low lying placenta ako.. kya ako dinugo more than a week din everyday my spotting ky 3x a day ung pampakapit k. Until now mg one month na akng nka bed rest.. laban lang! And always praying na mka survive tlga c baby.. 16weeks pregnant pa po ako... and sna sa next chek up ko maplastar na ung placenta ni baby. Imbes na taas nsa baba ung placenta nya ngayon.hayss. kya bwal ako mglakad2, always lang nkahiga, upo lng sndali.. tapos bathroom privilege lng bilis lng dpat. So far wla na akng spotting. Pero maintenance ko na ata tung pmpakapit.. hayyy.. praying always..

First time mom here. Due ko July.15 tapos na akung kumain oatmel lang na may gatas then saging at dalwang baso ng tubig.☺️ para g malaking tignan ang tummy ko sa picture.😅 pero sabi ng friend ko malaki daw tiyan ko. Sabi ko sa kanila malaki naman dati tiyan ko dahil pusonin ako.☺️ hindi naman ako kumakain ng marami dahil madali akung nabubusog nahihirapan ako kapag naparami kain ko.☺️

July 09 here!Mommy, same tayo mlaki na rin tiyan ko haha di nmn ako mtaba 49kilos nga lang ako pero prang same2 tayo ng laki ng tyan.. mabilis kba umiinom ng water momsh? Isa daw yan kya malaki ung tyan natin which is good kasi di tayo mhihirapan manganak.. mhirap kasi mg dry labor, sa first baby ko kalaki din ng tyan ko pero normal ako mrami lang daw tlaga akng water... oks lng yan momsh..

July 22 sakin mga mommy 😇 first time mom here, nafefeel ko na masakit yung mga paa ko nag cracramps na siya lalo na sa gabi then yung kamay ko din masakit nagswoswollen siya lalo na sa madaling araw ☹️ so far healthy naman kami ni baby di ko lang maiwasan mag worry sa mga na fefeel ko. Nakaka ramdam din ba kayo ng cramping mommies?

4y trước

Saging na saba or lakatan pang sis. Di yun nakakatigas ng poop

July din ako :) 21 Naman.. 3rd pregnancy ko na to but ung sa 2nd nag miscarriage e ako Kaya ngayon super nakikiramdam ako Kay baby, and I bought a home Doppler pang check sa heartbeat nya each time na mapaparanoid ako.. napitik pitik na Ang puson ko Alam ko si baby na un :)

4y trước

800+ po sa shopee

Team july here , first time mom medyo kabado. Di pa kami magkasama ng Daddy nya kasi nasa china pa di pa nakabalik dito sa pinas I'm hoping po bago ako manganak makauwi na sya at matapos natong Virus nato. 🙏🙏🙏 Baby girl po pala baby ko 😊

..me team july po aqo...ds is my 3rd baby..pero iba lihi qo ngaun kesa sa 2 babies qo..npa ka selan qo ngaun..dami qong ayaw..😁pag nakatayo aqo prang ang laki2 ns ng tyan qo..pero pag nakahiga aqo maliit pa tlga xa pero nararamdaman qo n xa..

Same EDD: July 10, 2020. Malaki na din po tiyan ko, mukha na nga daw po akong nasa 5 to 6mos. Mejo sensitive kase umiinom ako pampakapit. Kumikirot tiyan ko pati buto-buto ko sa likod, pati singit ko feeling ko mabigat. Same din po ba ng nararamdaman nyo?

4y trước

Effect po siguro yan ng pampakapit momshie.