first time mom

Sino po Team july po dito ano na po nararamdaman niyo ngayon hehe, sumisipa na ba yung baby niyo?

28 Các câu trả lời

July 26 ❤️ feeling ko ang bigat ko, tapos masasakit mga braso at hita ko hanggang sa paa, di makatulog ng maayos 🥺 feeling ko mababa din si baby kasi sa may bandang buhok na ng ano ko gumagalaw, tapos feeling ko bukang buka pa pwerta ko 😒 mahirap pero masaya lalo na pag nakikita kong nagalaw tiyan ko ❤️

4y trước

Hirap mag pacheck up ngayon lalo na napaka higpit dito samin 😔

Team July here... Nararamdaman ko na yung sipa ni baby. Kaso nag worry lng ako, 7 months na cya, pero maliit pa rin yung tiyan ko. 1st baby ko cya, kaya worried po ako. Normal lng ba yun?

4y trước

I'm 7 months din po at di rin ganun kalaki tyan ko. 2nd child na. Maliit din tyan ko nung 1st baby ko.

Team july 🙌 masyadong active na si baby sunod sunod na yun pag sipa nya nakakagulat na minsan dahil minsan ang lakas talaga kitang kita sa tyan ko yung paggalaw haha 🥰

Team july here 💞 Sobrang likot na niya mamsh as in. Di na ako makatulog ng maayos sa sobrang likot. Minsan nagigising ako sa lakas ng sipa niya Hehehe nakakatuwa 😊

Sobrang likot na niya.. umaga tanghali gabi.. minsan d ako makahinga ng maayos baka lumalaki lalo si baby kakain ko ng matatamis ngayon quarantine.. edd july 29 :)

Everyday ko nafefeel ang movements ni baby! Esp. Morning and evening. 😁 Mag CAS na sana ako kaso sarado dahil sa quarantine. Good luck satin mga Team July! ☺

4y trước

23-28 weeks. Pero mas best daw sa 24-25. Ako nga dn eh, 24th weeks na. Hays

Super likot na sya marunong na din mag response minsan nakakatuwa kasi minsan bumabakat pa paa o kamay nya sa tummy ko😊 July 16 here💕

Wala pa din po ako narramdaman movement momsh. Nakakaworry, sana okay lang siya at sana iparamdam nya na sakin ung galaw nya. July 21 po edd ko

4y trước

July 18 edd ko .same here po . Pero once naman na gumalaw siya sobrang likot niya ultimo sa pag ihi ko gumagalaw siya,pero pag minsan tahimik siya baka natutulog lang 😂

July 6, ang likot niya na lalo na kapag tanghali at gabi. 😊 Minsan pag kinakausap namin siya ng daddy niya nagreresponse na din siya.

Super active sa gabi lalo kapag patulog na ako. Haha. Pero natutuwa ako kasi that means healthy si baby. :) Team July here.