.

Sino po team july dito. Anopo nararamdaman niyo. Me July 10,2020 1stime mom❤ After 5 years. Eto na po.

.
240 Các câu trả lời

July 22 medyo malaki na rin tummy ko 😊 minsan nararamdaman ko na rin siya.

Laki ng tummy mo.. 😁 parang magkasing laki tayo ng tummy pero may ako haha

sana all july😇✌️ birthday ko kasi yan kaso lumampas naging august hehehe

5y trước

Im July too

July 24 ako peru hnd ganyan tyan ko. Normal lang. Walang klarong baby bump.

July 7 :) Pero di pa ganyan kalaki tiyan ko hahaha bilbil pa din ata to. :)

July 30 ako mommy pero hindi ganyan kalaki tyan ko po parang. Bilbil lang.

July 10 2020 din po ako 😊 Maselan ako magBuntis First time Lang din ❤

Ako july.. hindi ako nakakatulog maayos lagi sumisipa si baby😁😁😁

July 14 , FTM din ♡ Hirap matulog sa gabi at likot ni baby .

July 04 due date ko💕 At napakalikot niya sobra💕 Baby boy saken😇