.

Sino po team july dito. Anopo nararamdaman niyo. Me July 10,2020 1stime mom❤ After 5 years. Eto na po.

.
240 Các câu trả lời

July 21 EDD. baby boy. Parang ang baba ng tyan ko. Okay lang po ba ito?

June 27 sabi ng ob ko sa trans v k july 2..18weeks pero ganyn na sya kalaki..

5y trước

Hehehe d k alm kung sa pag picture k.. Malapit kasi kuha k jan. Pero mlaki nga sya ehh

Ako july pero dipa ganyan kalaki tyan ko 15weeks and 4days palang ako.

twins po ba yan hehe team May ako pero halos same lang tayo baby bump

july 13 po ako ganyan din ang nrranasan ko ngaun nag susuka pero minsan lang

5y trước

Hi july 13 dn po ako napifeel mo n po c baby?kumikirot kirot dn po b puson mo mamsh?

Ang laki po ng tummy nyo sis ako 6 months na pero parang mas malaki pa sayo

5y trước

Sameeee. Wala pa ko masyado tummy. 20 weeks

Me july 22, maliit lng ang tiyan ko. Palaging nahihilo at nasusuka pa.

5y trước

July 20 ako, lagi din ako nagsusuka at nasakit ang ulo. Minsan natatakot ako pag sobra pagsusuka ko. Ano kaya mainam gawin pra mabawasan ang pagsusuka?

July 02. Pero flat na flat parin tyan ko. Kainggit 😢😢 17 weeks na ko.

5y trước

Same here july 2, pero meron na akong baby bump..

July 4 or 6 ako.. pero di pa ganan tyan ko.. parang di pa nga ako buntis

5y trước

Ako sis parang laki tao na . Bilit ng pitik niya

July din po ako pero ang liit ng tummy ko. D sya obvious