.

Sino po team july dito. Anopo nararamdaman niyo. Me July 10,2020 1stime mom❤ After 5 years. Eto na po.

.
240 Các câu trả lời

EDD July 15,2020 Medyo maliit pa nag stop na yung pagsusuka ko medyo nadagdagan na timbang ko.. Hirap lang minsan huminga kahit maliit pa kasi asthmatic ako tapos I experience runny nose.. Still Fighting para sa 1st time momma here..

Mga sis na try nyo na ba mag pa ultrasound pro d pa masure gender ni baby pro cnbhn na kau na almost 70 to 80 percent girl dw c baby pwde na kaya masabi na yun na tlga gender or may possible pa na mag bago gender nya na maging boy?

Edd by lmp: july 8, 2020 Edd by trans v: july 16, 2020 Bakit po kaya? Hehehe Maliit pa rin baby bump ko. First time mum. Lagi lang naninigas puson ko haha excited na ko maramdaman galaw nya 😍 Btw, bday ko is july 13 hehehe

July 29 po EDD ko. Lately lang po masama pakiramdam ko, nasuka, masakit ang ulo at nahilo. Mabilis rin po akong mabusog. Pero Kakayanin po lahat ng hirap para kay baby ko 😍😍😍 After 3 years po sakin 😊🙏

july 7 🤗 pero di pa lumalaki yung tiyan ko.. para lang yung tiyan ko nung di p ako buntis.. mataba kase ako hahaha Pero my oras na ang laki nia, my oras dn na wala lang.. normal ba? nkaka worry kase minsan..

5y trước

Ako din ganyan.. Normal nman daw po sa buntis, laging bloated. Kaya po sabi, lagi umuutot pag buntis😂😅

July22 here. Super duper likot ni baby. 😁 Lalo na sa gbi walang tigil ang pag galaw nya. Khit antok na ko or nkatulog na ko malikot parin sya.. Sabi nga ng nag pa utz sakin. HEALTHY BABY BOY 😍👦

5y trước

Kaya nga ie minsan d ako nakakatulog sa pagka likot nya pa idlip idlip lng tulog ko start ng malikot ng naging 5months na

Me po july 7 Duedate ko. nhhilo parin ako tapos binabalakang parati Tapos d pwede pag medyo ntgalan na nka tayo kc mhhimtay tlga ako nammutla na lang ako e. At maselan pa dn ako sa Mga pabango or sa usok.

5y trước

Ako sis nd naman problema ko lang . Kapag gabi parang my kabag ako. Tapos gutumin . Maselan naman sa pagkaen

My edd is July 17, 2020 still no visible bump. Only sore breast and fatigue. Wala din po food cravings. Sometimes feeling nsusuka pero di naman natutuloy. I eat banana chips pag nsusuka ako. 😊

Sis may ininum ba kayo na vitamins or what kaya nabuntis? . ako kasi matagal na kami ng lip ko pero di ako mabuntis , retroverted and may pcos ako hays .. Minsan delay mens ko mga 1week or days .

5y trước

ako po wala 5 years na kami ni hubby bago nagkaroon pray lang po bibigyan ka rin ni god in the perfect time🙏😇, pahinga lang po or baka preho kau busy ng mister mo hindi tlaga makakabuo nian, si hubby kasi yung kay suspended sya nkkpahinga sya ako nmj tumigil n sa work that time.. magbakasyon po kau minsan or magphinga kau sa work ng atleast a ,2-3 weeks

Juky 28 ako.. with the pandemic.. anxiety. Worried ako if umabot pa ng july etong crisis.. Postponed check for ultrasound sana na. Ndi pako nakakabili gamit.. un necessities wala pa ko. 😵

5y trước

Lets all pray, it will end soon. Hindi na maabutan ng mga babies natin itong pandemic. 🙏