Gallstone

Sino po sa inyo mga momshie ang buntis pro may gallstone? Kamusta po pagbubuntis ninyo? Ano po mga diet nyo?

1 Trả lời

Ako po mommy, may gallstone pala ako. Hindi ko po Alam. Nalaman ko lang pagkapanganak ko. Kaya pala madalas masakit sikmura ko tagos hanggang likod. Bawasan mo po Ang maalat, mantika at tabs NG baboy

4y trước

Fish, fruits and more veggies lang po kinakain ko then more intake ng water. Kain ka po NG apple kase nakakalambot raw po iyon ng gallstone. Kailan po pala Ang duedate mo?