Sino po may Gallstone

Sino po dito nagka-gallstone after manganak? Need po maoperahan na agad or ano po? Sana masagot po

1 Trả lời

sa case ko, hindi need operahan dahil hindi emergency. wala akong pain na nararamdaman. accidental lang nakita sa ultrasound.

12mo trước

after may 1st born, dun nakita ang gallstone. actually, the doctor insisted na maoperahan ako. pero sabi namin, next time na lang since no pain naman. hindi ako binigyan ng gamot. may gamot yan para lumiit ang gallstone. nagpaconsult ako sa ibang doctor. binigyan ako ng gamot. lumiit sia. kaso hindi nako nakabalik at nabuntis ulit ako. after manganak sa 2nd born, may consultation din ako sa gastro. sa kania, opera din. pero since hindi masakit, ok lang na hindib operahan at hindi urgent. hindi niako mabigyan ng gamot since breastfeeding ako.