Plegm / Mucus / Nasal Congestion

Sino po nkaexperience na palagi pgbabara sa ilong ung para kang may sipon pero wala nman lumalabas at may plema lagi sa lalamunan kahit wala nmang ubo. Ngstart po ito nung naconfirm ko na buntis ako mga week 6 po cguro hanggang ngaun po week 16 na ako. Kasabay po ng paglalaway ung as in dura ng dura. Ung feeling ko unlimited ung dura at light color lang na plema tas ung dura ko ay mabula. Natanong ko na dn po ito sa OB ang sabi normal lang daw. Pero ngtataka po ako kasi di ko nman to naexperience noon sa panganay ko. Although same na maselan ako mgbuntis kahit ngaun din. Mas marami ang mucus or plegm sa lalamunan ko pag nkakakain ako matamis or inom ng malamig na tubig. Kasabay po nun palaging maasim or mapait na panlasa after kumain. Un dn po minsan ngtrigger para masuka ako.. Pasensya na po meju mahaba.. Hehe

1 Trả lời

Wag po muna kayo kumain ng matamis, mag water therapy lang po kayo. Ganyan ako lagi kasi may asthma ako pero di severe. Pag natrigger lang yung lalamunan ko to create mucus, like kumain ng matamis at hindi agad nagtubig ilang oras kasi nakalimutan may ganun po talaga na case na parang tonsillitis :)