Mapait na panlasa remedy please

Ano kaya ang pwedeng maging remedy sa mapait na panlasa? nahihirapan kasi ako dura ako ng dura.

7 Các câu trả lời

Mapait na Panlasa ng Buntis: Normal ba? Mga momsh, normal lang ba na mapait ang panlasa ko? Halos araw-araw tuwing pag gising ko ng umaga, ang pait ng panlasa ko! Ako po ay 11weeks and 6 days pregnant at first time mom READ MORE: https://community.theasianparent.com/q/mga-momsh-normal-lang-ba-na-mapait-ang-panlasa-halos-araw-araw-then-pag-gising/2046084

parehas po tayo mii. ndi ko alam kong ano gagawin. pero kapag kumain ko ng medyo matamis nawawala nman siya. sa mga naunang mga anak ko ndi naman ganto. ngayon ko lNg naranasan ganito

ako 9weeks 6 days preggy same lang din sayo mapait panlasa ginagawa ko kumakain ako nang maasim na prutas kahit paano mawala yung pait ng panlasa ko tas toothbrush lang pagtapos

Ang ginagawa ko po noon pag ganyan ang panlasa ko kumakain ako ng matatamis. Effective naman po sakin di ko lang po sure kung ganon din sa iba

Ako din ask ko na din: Paano alisin ang mapait na panlasa o paano mawala ang mapait na panlasa? ano ang gamot sa mapait na panlasa?

ganyan din po ako. sobrang pait.

eat sugar coated gum.