15 weeks preganant

Normal po ba may dugo na kasama sa plema ko ? Buo po yung dugo pag dura ko tapos medyo masakit po lalamunan ko. Mahilig po kase ako sa yelo. Iniinom ko po lagi ung sobrang lamig na tubig at yung yelo sa halo halo ayan po pinag lilihian ko. Nakakasugat po ba un ng lalamunan? Or dapat ko po talagang ipacheck up to?

2 Các câu trả lời

magpa check up po kayo para makasigurado. parang iba po kapag buo ang dugo na kasama ng plema. usually po kc kung nagka sore throat kayo at medyo nagpe plema, masakit yung lalamunan and hindi makalunok ng maayos. pwede din po kayo lagnatin.

sis ano pong finding sa inyo dati ?