maselan

Sino po nakaexperience dito ng maselan ang pagbubuntis 1st trimester here grabe hirap. lagi ako nasusuka, sumasakit ang ulo minsan pakiramdam mo lagnat ka.

21 Các câu trả lời

Naranasan ko rin yan mommy. Lalo na pag may mga amoy na ayaw mo tsaka sa tuwing kakain, isinusuka agad yung kinain. Mawawala rin yan mommy. Pero para mejo mabawasan, iwasan mo yung mga bagay o pagkain na ayaw mo. Sa akin kasi nun, kahit yung environment nun, kung sino yung mga kasama ko, ayaw ko. Ginawa ko, lumipat ako. Nag aaral pa kasi ako nun so nagbboard ako. Iniwasan ko yung mga bagay, pagkain at mga taong ayaw ko ang mukha nila. Hehe.. Joke lang.

4y trước

Hahaha ang weird ano. Ako naman may anime na nasusuka ako pag pinapanood ko 😂

I'm on my 1st trimester and was advised na mag bed rest kasi dinudugo ako. Ang hiraaaap! Konting galaw dugo agad.. Ang mamahal din ng gamot. Tpos walang ganang kumain. Gusto ko lamgnyung orange kasi nalalasahan ko siya. Thank God okay naman na. Hindi na ako dinudugo. Bed rest lang talaga. Buti nlng alagang alaga ako ng asawa ko. Pagdating niya galing work siya pa maghuhugas ng pinggan.

same here , as in first time kong maramdaman yung superr sakit na ulo.. Laging naduduwal pero hindi ko naman sinusuka mga food.. Akala ko nga may migraine ako eh ahahahaha.. Anyway mawawala din po yan pag dating ng 2nd tri hehe.. Kaya mopo yan ☺️

Same here...1st trimester ko ayaw ko ng ginigisa at piniprito...actually kahit hanggang ngaung 2nd trimester ko na...di ko pa din sila mga bet...pero mas matindi pa din nung 1st trimester na parang lagi ka may sakit ang dami nararamdman

4y trước

Same here mommy. Ayoko din ng ginigisa or prito

Me🙋🏻‍♀️. Sa sobrang selan,buong pregnancy bed rest and if I remember correctly,from 1st trimester til 3rd,halos every other wk check up ko. Niloloko ako ni mister,1M na daw nagastos namin check ups pa lang😅

🖐 From 57 kilos bagsak ako sa 50 kilos in one month kase lahat talaga sinusuka ko kahit tubig. Pagdating ng 2nd trimester nagbago naman. Spotting naman kase placenta previa.. kaya mo yan mommy... ingat palagi. 😊

Same here! 😅 arw arw maskit sikmura, ulo tas suka ng suka😂 kala ko may ulcer na ko😂 un pala buntis nko 1 month. .. kht hanggang ngaun 16weeks kona ngsusuka pdin pero dina po madalas.

Me po mommy.. 1st tri and 2nd tri ko super maselan ako dinugo pa ako. Lagi ako nagsusuka at ayaw ko kumain. Ngayong 3rd tri lang naging ok appetite ko

Ako po... Hindi pa ako makakain nang maayos..amoy pa lang nang sinaing naduduwal na ako...kayang kaya yan momshie para kay baby. Always pray lang😊

Ako mommy..🙋🏻‍♀️ Kinaya naman po.. It will get better once nag 2nd trimester ka po..

4y trước

Baby girl mommy😊 hahaha actually nagsusuka ako hanggang mag 9 months ni baby😂 nawala lang nung nanganak na ko..